Bkav dọa dùng công an và toà án để bịt miệng ngừoi tiêu dùng?

https://nghiepdoanbaochi.org/2020/06/29/bkav-doa-dung-cong-an-va-toa-an-de-bit-mieng-nguoi-tieu-dung/

Nguyễn Tử Quảng đang thuyết trình. Ảnh Vietnamnet.Nguyễn Tử Quảng đang thuyết trình. Ảnh Vietnamnet.

Trên lý thuyết, doanh nghiệp Bkav vẫn là công ty tư nhân, và do đó Nguyễn Tử Quảng không có quyền đe dọa người tiêu dùng Việt Nam.

Khanh La Phi, một người tiêu dùng tuyên bố: “Tao không dùng hàng của mày là quyền của tao!”

Tạ Trí Trung sống ở tỉnh Hoà Bình nói rằng: “Tư duy của những kẻ độc quyền…”

Nguyễn Ngọc Trung sống tại tỉnh Hải Dương bình luận: “Bác này nên sang đội tuyển nhà nước ví dụ EVN ( tổng công ty điện lực) . Tư duy đúng là”thật không thể tin được”

Anh Ngô Minh Đạt, một người dân Việt Nam nói: “Thằng này không đáng để lưu tâm”.

REPORT THIS AD

Sản phẩm Bphone của tập đoàn Bkav không hề tồi. Nó hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng smartphone của bình dân. Nó chỉ cần sửa chữa một chút xíu là đủ trình độ cung cấp cho các ngành nghề đặc biệt như phóng viên chiến trường hay nhân viên tình báo.

Chiến lược Marketing của Bkav sai lầm ở chỗ, Bkav không mời các nhà kiểm định độc lập đến để thẩm định về chất lượng smartphone của mình. Thà mất ít tiền cho cho phí đi lại, xăng xe của báo giới tự do để họ thẩm định mình, còn hơn biến họ thành kẻ thù rồi lại dọa dùng công an, nhà tù để bịt miệng họ. Ví dụ, trong lần ra mắt sản phẩm tới đây, Bkav có thể mời Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam đến để tham gia sự kiện giới thiệu sản phẩm. Những kẻ đang tư vấn cho Nguyễn Tử Quảng hiện nay là những kẻ nói dối và chúng có thể dẫn tới sự hủy hoại thanh danh của cả tập đoàn BKAV một thời hùng mạnh.

Nguyễn Đông quê Đà Nẵng cũng chỉ ra điều tương tự: “Ngưòi ta dùng đắc nhân tâm để quảng bá cho sản phẩm của mình , chú này phát ngôn như thế thì đồng nghĩa đào mồ chôn sản phẩm của mình khi nó còn đang mới chớm.”

Bkav tặng rất nhiều tiền cho Thời báo kinh tế Sài Gòn nhưng tờ báo này chỉ có khen mà không có chê, thành ra tờ báo này đang góp phần chế nhạo Bphone.

Không ai cấm Thế giới di động, FPT shop bán hàng của Bphone. Bphone cần thuyết phục được 2 siêu thị này bán phone của mình. Công an, bộ đội, toà án cũng chủ yếu dùng IPhone, chưa thấy ai dùng Bphone.

REPORT THIS AD

Ông Lê Xuân vẫn dành cho Bkav một cơ hội: “Cố lên Bphone ủng hộ người Việt dùng hàng Việt.”

Về phần báo chí tự do, họ cũng muốn cho Việt Nam có được một vài tập đoàn công nghệ cho ra trò. Nếu một doanh nghiệp Việt Nam sản xuất hay mua về lắp ráp được cái gì thì cũng vào ném đá như Bphone, Vinfast thì kỹ nghệ Việt Nam không ngóc đầu lên được.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.